Hướng dẫn thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong nhà độc đáo
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Tiểu cảnh sân vườn trong nhà – Hướng dẫn thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Với những điều kiện vào từng kiến trúc mà có một tiểu cảnh sân vườn trong nhà có thể đó là một tiểu cảnh mang tính chất phong thủy hay đơn giản đó là sở thích của gia chủ.

Dưới đây là một số mẫu về tiểu cảnh sân vườn trong nhà dành cho các bạn tham khảo

tieu-canh-san-vuon-trong-nha-1
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong nhà độc đáo

Một ngôi nhà khi mang không gian xanh, mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn, mát mẻ hơn. Nó khiến cho mỗi thành viên trong gia đình gần gũi hơn với thiên nhiên cây cỏ, chính điều này đã phần nào đó giúp cho chất lượng cuộc sống được tăng lên đáng kể. Với Việc sử dụng cây cảnh có thân lá mảnh vươn lên trên cao, bên dưới trang trí thêm bằng những cây có lá to, nhỏ màu xanh sẽ khiến cho không gian trở nên sinh động hơn rất nhiều. Từng cây với từng tầng lớp cao thấp khác nhau sẽ làm nổi bật lên không gian.

tieu-canh-san-vuon-trong-nha-2
Tiểu cảnh sân vườn trong nhà mang lại sự tinh tế cho chủ nhân ngôi nhà

Phía dưới nền sử dụng thêm một lớp sỏi dải đều lên trên sẽ khiến cho tiểu cảnh trở nên đẳng cấp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn nhiều. Việc sử dụng thêm hiệu ứng đèn điện màu vàng quả thực rất thích hợp, nó đã khiến cho không gian như bừng sáng, vừa mang một cái gì đó cổ điển mà hiện đại. Với những ngôi nhà phố không có quá nhiều không gian để trang trí tiểu cảnh sân vườn thì có thể lựa chọn một khoảng không trong nhà để trang trí tiểu cảnh trong nhà này nhé, rất thích hợp với bạn đó.

tieu-canh-san-vuon-trong-nha-3

Tiểu cảnh sân vườn trong nhà tuyệt đẹp có nhiều màu sắc, quả thật nhìn rất đẹp và sang trọng đúng không nào? Nếu nhìn từ xa bạn sẽ thấy nó như một không gian sân vườn thu nhỏ trong chính ngôi nhà nhỏ bé của bạn đấy. Việc sử dụng một cây lớn làm nền “tỏa bóng mát” và xung quanh trồng những cây cảnh nhỏ, cây bụi thành từng khóm đã tạo nên sự khác biệt.

Thiết kế như thế này sẽ cho ta có cảm giác gọn gàng, ngăn nắp, hãy thử nhìn vào những cây trồng này mà xem, riêng về màu sắc đã khác nhau rồi, đó có thể là bụi lưỡi hổ màu xanh trắng, cây lá màu đỏ, cây bụi màu xanh nhạt hay những cây cỏ, cây vạn tuế… màu xanh đậm. Tất cả đều hòa hợp, hòa quyện vào với nhau để tạo nên sự thay đổi tuyệt vời cho không gian.

tieu-canh-san-vuon-trong-nha-4

Đến những viên sỏi được sử dụng để trang trí nền cũng mang nhiều màu sắc, sự sắp xếp xen kẽ màu sắc đã tạo nên nét đặc trưng rất riêng cho sản phẩm, nó khiến cho không gian thêm hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn. Một tiểu cảnh trong nhà như thế này thì chả có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn để trang hoàng cho ngôi nhà của mình phải không nào?

tieu-canh-san-vuon-trong-nha-5

Tiểu cảnh sân vườn mini trong nhà sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà phố hay nhà chung cư có diện tích nhỏ hẹp đấy, nhìn những ngôi nhà với 4 bức tường thật đơn điệu và nhàm chán đúng không? Nên khi sử dụng tiểu cảnh này sẽ giúp tạo nên sự hoàn hảo đặc biệt khiến cho không gian trở nên bừng sáng và thoải mái hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Những câu trồng với nhiều màu sắc được trồng trên nền sỏi trang trí màu trắng đã tạo nên được sự nổi bật. Một hàng rào xung quanh còn được sử dụng những cây cỏ nhỏ màu xanh đậm đã tạo nên đường viền tốt nhất. Khuôn viên với nhiều màu sắc nhưng kết hợp với những cây cảnh đơn giản đã tạo nên được sự hài hòa, đồng điệu với không gian. Cảnh quan xung quanh dường như đã trở nên đẹp hơn, ngôi nhà cũng trở nên sinh động và mới mẻ hơn rất nhiều. Cây màu đỏ, xanh, trắng… đan xen nhau đã tạo nên nét đẹp riêng nổi bật.

tieu-canh-san-vuon-trong-nha-6
Tiểu cảnh sân vườn trong nhà mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Nếu như bạn đang có ý định muốn thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong nhà thì có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế này nhé.

Nguồn bài viết: https://thietkesanvuonviet.com/