Phong thuỷ trong nhà ảnh hưởng đến vận mệnh của nam giới
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Phong thuỷ trong nhà ảnh hưởng đến vận mệnh của nam giới

Rate this post

Có thể nói, trong văn hoá Việt Nam phong thuỷ trong nhà có vị trí quan trọng trong tâm thức của rất nhiều người. Trong đó việc ảnh hưởng của phong thuỷ đối với người đàn ông – trụ cột trong gia đình rất được coi trọng. Mọi người đều hy vọng người đàn ông có thể thành công trong sự nghiệp, có công việc kinh doanh riêng và đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Do đó bên cạnh những yếu tố chủ quan khác thì rất nhiều người tin rằng có thể cải thiện vận may sự nghiệp của mình thông qua việc bố trí Phong Thủy trong nhà.

phong-thuy-trong-nha-tot-1aa

Phong thủy trong nhà ảnh hưởng tới vận mệnh nam giới

Phong thuỷ trong nhà được chú trọng trong việc kê giường ngủ, hướng nhà, trang trí nội thất trong nhà,… Phong thuỷ là một phạm trù rộng lớn, trừu tượng, cũng có nhiều luận điểm khác nhau nhưng nhìn chung đều hướng con người ta đến những điều tốt đẹp nhất. Dưới đây là một số lưu ý về phong thuỷ trong nhà mà mình đã tổng hợp được ở một số tài liệu đáng tin cậy, các bạn cùng tham khảo nhé.

Phong thuỷ trong nhà với yếu tố giường ngủ

Đối với đàn ông phong thủy của giường ngủ chính là rất quan trọng. Đầu giường nên đặt ở hướng phù hợp nhất với sở thích về số học của chủ nhà nam. Nếu số mệnh của nam chính là Mộc thì đầu giường hướng về phía đông sẽ có lợi cho việc phát triển vận khí về mọi mặt.

Nếu là người quản lý thì nên chọn hướng Tây Bắc làm phòng ngủ; nếu là người làm nghề tự do thì chọn hướng Bắc làm phòng ngủ sẽ có lợi cho sự nghiệp hơn; hướng Đông Bắc làm phòng ngủ phù hợp với những người làm ngành dịch vụ. Phòng ngủ ở hướng Nam phù hợp với những người sáng tạo, vì ngủ ở hướng Nam sẽ tăng cảm hứng. Phòng ngủ ở hướng Đông thích hợp cho Những người trẻ tuổi luôn dám nghĩ dám làm và đầy tinh thần chiến đấu. Ngủ hướng Tây Nam sẽ tăng tính kiên nhẫn của con người, ngủ hướng Tây Thích hợp để giải tỏa căng thẳng và nâng cao chất lượng giấc ngủ.

  • Vị trí giường: chủ nhà nam không nên đặt giường gần nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh rất ẩm ướt, luồng không khí không thông suốt sẽ khiến năng lượng dương không đủ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận mệnh, sức khỏe của nam chủ nhà.
  • Hướng của đầu giường: hướng đầu giường nên được tính toán dựa trên số mệnh của nam chủ, để thuận lợi cho sự thay đổi và phát triển vận mệnh chung của nam chủ.
  • Không thể cửa vào giường: đầu giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào, được phong thủy gọi là “cú đấm cửa”. Sự va chạm của luồng khí bên trong và bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến vận khí của nam chủ nên bạn cần tránh.
  • Đầu giường dựa vào tường: nếu giường được đặt không có vách ngăn ở mọi phía sẽ dễ dẫn đến cảm giác cô đơn, ảo giác, căng thẳng tinh thần quá mức và các triệu chứng khác. Nếu đầu giường tựa vào tường thì giống như có một ngọn núi để tựa vào, điều này sẽ mang lại cho con người cảm giác an toàn và vận khí được cải thiện.

phong-thuy-trong-nha-tot-1aa

 

Phong thuỷ hướng nhà

Vị trí Tây Bắc rất quan trọng, đối với nam chủ, ở vị trí tây bắc không được thiếu góc nào, điều này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh sự nghiệp của nam giới, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, còn khiến nam chủ không thích về nhà. Vì vậy vị trí hướng Tây Bắc này là sự lựa chọn tốt cho nam giới. Các chuyên gia chiêm tinh nhắc lại rằng nếu trong gia đình có người lớn tuổi thì hướng Tây Bắc cũng sẽ giúp cải thiện vận khí tổng thể của người cha già, tuy nhiên hướng này tương đối lạnh nên người già cần giữ ấm.

Giữa hướng nhà và hướng gia đình có mối quan hệ tương ứng, hướng Tây Bắc là vị trí gốc, tương ứng với nam chủ gia đình. Nếu vị trí này bị thiếu các góc hoặc hướng của tòa nhà dân cư không chính xác sẽ khiến người đàn ông không có địa vị ở nhà và vận may sự nghiệp bên ngoài sẽ bị tổn hại rất nhiều.

Gợi ý: Nam giới cần lưu ý vấn đề này, cần xem xét rõ ràng trước khi mua nhà và không thể xem nhẹ. Đặt đồ trang trí chó và lợn và quả cầu pha lê trắng để bổ sung các góc độ. Hoặc đặt các lỗ thạch anh tím để gia cố hướng Tây Bắc.

phong-thuy-trong-nha-tot-33a

Chiều cao của nhà

Đàn ông thường đảm nhận những trách nhiệm quan trọng ở nhà, không chỉ nuôi sống gia đình mà còn đảm đương mọi việc lớn, vì vậy tầm cao của việc ở cũng rất đặc biệt. Vậy chiều cao lý tưởng cho một ngôi nhà là bao nhiêu?

Gợi ý: Nhà quá cao sẽ khiến người ta cảm thấy nhỏ bé khi đứng bên trong, nhà quá thấp sẽ khiến người ta cảm thấy ngột ngạt và sẽ làm tổn hại đến vận mệnh của gia chủ. Điều tốt nhất là chiều cao của trần nhà, tốt nhất là nam chủ có thể bước vào, cảm thấy thoải mái và không có ai khó chịu.

Phong thuỷ trong nhà thông qua trang trí nội thất

Trong văn hóa truyền thống nước ta, màu vàng luôn tượng trưng cho sự giàu sang, còn trong phong thủy gia đình, hướng Tây được coi là hướng thống trị quyền lực và phú quý. Vì vậy, đặt đồ nội thất hoặc đồ trang trí màu vàng ở hướng Tây có thể nâng cao tài lộc, phú quý và sự nghiệp, vận may của cả nhà.

Màu đỏ cũng là màu tràn đầy sức sống, bạn có biết màu đỏ còn có tác dụng mang lại may mắn cho chồng, đặt một số đồ nội thất và đồ trang trí màu đỏ ở phía đông căn phòng như mặt dây chuyền bằng gỗ gụ, đồ trang trí màu đỏ,… đối tác khác của bạn hạnh phúc Một nửa trong số đó là động lực, có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp.

phong-thuy-trong-nha-tot-6a

Phong thuỷ trong nhà ảnh hưởng bởi ánh sáng

Ngôi nhà có ánh sáng kém sẽ dẫn đến năng lượng Âm nặng và thiếu năng lượng Dương. Đàn ông là dương, nếu ở ngoài làm việc một ngày, về nhà thiếu năng lượng dương thì sẽ không thể bổ sung thêm năng lượng.

Gợi ý: Mở nhiều cửa sổ để ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, chỉ có ánh sáng phù hợp mới có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ, thậm chí cả vận may nghề nghiệp của họ.