Dơi bay vào nhà là điềm gì
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Dơi bay vào nhà là điềm gì

Rate this post

Dơi là loài động vật rất phổ biến trong cuộc sống, hầu hết mọi người đều sợ dơi vì có rất nhiều nội dung về dơi trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình tượng trưng cho ma quỷ. Thực tế, dơi ngoài đời không đáng sợ đến thế, chúng thậm chí còn lại mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Vậy theo phong thủy, dơi bay vào nhà là điểm gì?

doi-bay-vao-nha-diem-gi-1a

Bạn nên làm gì nếu dơi bay vào nhà bạn

Dơi thích hoạt động vào ban đêm, kiếm sống bằng việc bắt muỗi nên chúng là loài động vật có ích cho con người. Ý nghĩa của dơi là phúc lành, khi dơi bay vào nhà thực chất là một điều rất tốt, tuy nhiên, một số người sẽ xua đuổi dơi ra khỏi nhà vì lo lắng bị dơi tấn công. Trong quá trình này, hãy cẩn thận không làm tổn thương chúng. Để đến gần con dơi, hãy cố gắng mở cửa sổ và để nó tự bay đi.

  • Dơi bay đến nhà báo hiệu sắp tới trong nhà sẽ có những điều tốt lành xảy ra, đa số là việc gia đình có thai, con cái trong gia đình học hành giỏi, hoặc người nhà được thăng chức, tăng lương ở nơi làm việc. Vì vậy, khi dơi bay vào nhà bạn phải đuổi chúng cẩn thận, tránh làm hại chúng. 
  • Ở một khía cạnh khác, nếu dơi bay vào nhà bạn cũng có nghĩa là ngôi nhà bạn đang ở có phong thủy tốt. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dơi là loài động vật đáng sợ, thực tế điều này lại khác trong phim ảnh và sách truyện. Ngoài đời thực, dơi sẽ không chủ động làm hại con người nên bạn đừng lo lắng. Dơi bay vào nhà bạn mang ý nghĩa rất tốt.

Các tình huống phong thủy dơi bay vào nhà bạn

  1. Dơi từ xa xưa đã tượng trưng cho con vật tốt lành, Dơi có tuổi thọ cao, không chỉ có âm thanh đồng âm chúc phúc mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích cho con người trong cuộc sống. Dựa vào nhận thức nhạy bén, chúng sẽ bay về nơi an toàn, ấm áp, hòa thuận, nếu dơi bay đến nhà thì chứng tỏ gia đình đó là vùng đất có phong thủy rất tốt và có ý nghĩa rất tốt.
  2. Dơi thích môi trường tối và ẩm ướt, đồng thời cũng thích bay trong rừng hoặc các vùng cỏ. Nếu gần nhà có nhiều cỏ hoặc muỗi sẽ thu hút dơi. Ngoài ra, cửa ra vào, cửa sổ không được đóng kịp thời nên dơi rất dễ bay vào nhà. Vì vậy, nếu không muốn bị dơi ghé thăm thường xuyên, bạn nên đóng cửa và cửa sổ kịp thời vào ban đêm, đồng thời cố gắng giữ cho nhà cửa khô ráo, gọn gàng để tránh bị dơi xâm nhập ở một mức độ nhất định.

Làm thế nào để tránh khỏi dơi bay vào nhà

Dơi không thích những nơi sáng sủa nên chỉ ra ngoài vào ban đêm. Nếu dơi bay vào nhà, bạn có thể xua đuổi chúng vào ban đêm bằng cách mở cửa, cửa sổ trong nhà và bật đèn các phòng, dưới sự kích thích của ánh sáng, dơi sẽ bay theo cửa sổ về những nơi tối.

Nếu nhà bạn có nhiều muỗi, dơi cũng sẽ bị thu hút. Nếu muốn đuổi dơi, bạn có thể dọn dẹp nhà cửa và xịt một ít thuốc chống muỗi để diệt càng nhiều muỗi càng tốt. Không có nguồn thức ăn, dơi sẽ tìm cách bay ra ngoài và rời khỏi môi trường.

Dơi thực chất có độc nên khi dơi bay vào nhà bạn, đừng dùng tay chạm vào và cũng đừng dùng một số vật nguy hiểm đuổi chúng đi, vì trong trường hợp này, dơi sẽ cáu kỉnh và có thể chúng sẽ đánh trả. , và nếu nó tự cắn mình có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, hãy cố gắng đừng khiêu khích loài dơi và tìm một số phương pháp tương đối hòa bình để tiêu diệt chúng, điều này sẽ có tác dụng bảo vệ cả hai bên.