Phong thuỷ nhà ở tốt cho nam giới với vai trò là chủ gia đình
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Phong thuỷ nhà ở tốt cho nam giới với vai trò là chủ gia đình

5/5 - (1 bình chọn)

Phong thuỷ nhà ở tại sao lại chịu ảnh hưởng bởi số mệnh của người đàn ông – nam giới? Trong cuộc sống gia đình, với vai trò là chủ gia đình người đàn ông còn được gọi là trụ cột của gia đình. Vì vậy vận thế của người đàn ông trong gia đình ở một mức độ nhất định có ảnh hưởng đến sự phát triển vận thế của cả gia đình. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phong thuỷ nhà ở tốt cho nam giới với vai trò làm chủ gia đình nhé.

phong-thuy-nha-o-tot-1a

Cách sắp xếp phong thuỷ nhà ở tốt cho nam giới

Vậy phong thuỷ nhà ở tốt cho nam giới là gì, những điều cần lưu ý khi chọn mua nhà hay sắp xếp bố cục ngôi nhà để có phong thuỷ tốt cho vận mệnh của người chủ gia đình là nam giới như thế nào. Mình cùng tham khảo nhé:

  • Hướng loại nhà

Trong phong thủy nhà ở, đối với nam gia chủ mà nói, phương vị Tây Bắc rất quan trọng, phương vị Tây Bắc không được thiếu góc nào, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì vậy, vị trí Tây Bắc này trong phong thuỷ nhà ở nhất định không được thiếu một góc, nếu trong nhà có cha già thì hướng Tây Bắc cũng sẽ trợ giúp cho vận mệnh của cha già.

  • Lựa chọn phòng ngủ

Nam giới đi làm bên ngoài, khi trở về nhà cần được nghỉ ngơi tốt hơn nên chủ nhân nam cũng cần chú ý khi lựa chọn phòng ngủ.

Trong phong thuỷ nhà ở, nếu chủ nhà nam làm quản lý trong công ty thì nên chọn phòng ngủ hướng Đông Nam, nếu công việc của chủ nhà nam cần nâng cao hiệu suất thì phòng ngủ hướng Tây Nam là phù hợp nhất.

Phong thuỷ nhà ở phòng ngủ hướng bắc hữu ích cho người làm nghề tự do, phòng ngủ hướng đông tốt cho người trẻ tuổi chủ động, người ở phòng ngủ hướng tây bắc dễ nhận được sự trợ giúp từ bên ngoài, phòng ngủ hướng nam dễ có cảm hứng, phòng ngủ hướng đông bắc có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường giấc ngủ.

phong-thuy-nha-o-tot-2a

  • Vị trí kê giường

Vị trí giường không được gần phòng vệ sinh, bởi vì phòng vệ sinh rất ẩm thấp, khí lưu chuyển không thông, sẽ khiến dương khí không đủ, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận và sức khỏe của nam chủ nhân. Vì vậy trong phong thuỷ nhà ở việc kê giường đặt gần phòng tắm là điều cấm kỵ.

  • Hướng đầu giường

Hướng đầu giường nên được tính toán theo quẻ số của chủ nhà, để giúp cho tổng thể tài vận của chủ nhà thay đổi và phát triển. Trong phong thuỷ nhà ở thì đầu giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào, trong phong thủy gọi là “đấm cửa”, luồng khí bên trong và bên ngoài xung đột sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của nam gia chủ, điều này nên tránh.

  • Đầu giường dựa vào tường

Trong phong thuỷ nhà ở, nếu bốn phía của giường trong phòng ngủ không được dựa vào tường sẽ dễ khiến người ta cảm thấy bất an, sinh ảo giác, tinh thần căng thẳng. Ví dụ, nếu đầu giường dựa vào tường, nó giống như có một chỗ dựa, sẽ mang lại cho mọi người cảm giác an toàn và cải thiện tài vận của họ.

  • Trang trí trần nhà

Trong phong thủy nhà ở, thiết kế trang trí của trần nhà có liên quan đến vận may sự nghiệp của nam chủ nhân, trên đầu có một mảnh trời, trần nhà tượng trưng cho “bầu trời” nên việc trang trí trần nhà rất quan trọng.

Ví dụ như trên trần nhà không được có xà nhà, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy, xà nhà sẽ ảnh hưởng đến tình cảm tinh thần của con người. Phong thuỷ nhà ở trong trường hợp nếu phía trên phòng khách có xà nhà thì phải trang trí bằng trần nhà hoặc vật phẩm cát tường, như vậy sẽ tốt hơn, đảm bảo tài lộc chung cho nam chủ nhà.

phong-thuy-nha-o-tot-3a

Trên đây là một số chú ý trong phong thuỷ nhà ở tốt cho nam giới là người chủ gia đình, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn.