Tiểu cảnh sen đá- 16 mẫu tiểu cảnh sen đá mini siêu đẹp
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Tiểu cảnh sen đá- 16 mẫu tiểu cảnh sen đá siêu đẹp trang trí cho không gian

3/5 - (2 bình chọn)

Tiểu cảnh sen đá từ lâu được biết đến là loại cây cảnh mini siêu xinh đặt trong các gia đình. Hơn nữa nó cũng mang những ý nghĩa phong thuỷ vô cùng lớn trong việc hút taì lộc cho người sở hữu. Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu sen đá để tạo nên các tiểu cảnh sen đá vừa đẹp vừa thu hút tài lộc cho gia đình bạn.

Những lợi ích quan trọng của tiểu cảnh sen đá khiến ai cũng mê trồng

Tiểu cảnh minin trang trí làm đẹp cho không gian

Nếu bạn đã từng biết đến sen đá bạn sẽ thấy về kích thước hình dạng của nó là siêu xinh, bản thân những chậu sen đá nhìn như những bông hoa nhiều cánh nở rộ vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt khi chúng được khéo léo kết hợp cùng tiểu cảnh tạo nên một mẫu tiểu cảnh sen đá trang trí trong không gian vô cùng đẹp mắt.

tieu-canh-sen-da-mini-22
Tiểu cảnh sen đá mini mang nhiều ý nghĩa

Với nhiều người khi đã biết cách đătj, cách trang trí tiểu cảnh sen đá còn bị mê mẩn, nghiện chúng bởi chúng qua đẹp và phù hợp để trang trí cho không gian đang cần được làm mới và trở nên ấn tượng.

Tiểu cảnh sen đá là cây phong thuỷ hút may mắn tài lộc

Không phải loại tiểu cảnh sen đá mini nào cũng mang ý nghĩa phong thuỷ trong việc hút tài lộc, may mắn công danh. Tuy nhiên đa số các loại tiểu cảnh sen đá mini hiện nay được lựa chọn để thiết kế đều là những loại có nguồn sống tích cực và mang nhiều may mắn cho gia chủ. Đặc biệt nó được coi là nhóm cây có tác dụng ôn hoà vỹ quý, giúp bạn tháo gỡ được nhiểu vấn đề tranh cãi bất hoà với đồng nghiệp.

Bảo vệ sức khoẻ cho người sở hữu

Thêm một điều đáng mừng là không phải ai cũng biết tiểu cảnh sen đá mini có tác dụng bảo vệ sức khoẻ vô cùng tốt. Chúng giúp hút các độc tố có hại cho sức , nó giống như một loại máy lọc không khí vô cùng hiệu quả. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng tiểu cảnh sen đá mini góp phần làm giảm các triệu bệnh đơn giản nhưu chứng sốt, ho, nhức đầu, cúm… Với nhóm bệnh nhân được đặt tiểu cảnh sen đá mini trong phòng thì có nhiều biểu hiện sẽ ít phải dùng những thuốc giảm đau, thuốc phục hồi sức khoẻ hơn.

tieu-canh-sen-da-mini-15
Là vật bảo vệ sức khoẻ hiệu quả cho những ai sở hữu

Tiểu cảnh sen đá mini đẹp và dễ chăm sóc

Trong quá trình phân loại sen đá người ta phân sen đá thuộc loại cây mọng nước và rất dễ chống chọi với môi trường sống khắc nghiệt. Chúng không cần chăm sóc nhiều dù bạn bỏ quên không tưới nước chúng vẫn phát triển và tươi tốt như thường. Chính vì thế với dân văn phòng những mẫu tiểu cảnh sen đá mini thực sự là món đồ không thể nào có thể bỏ qua.

20 tiểu cảnh sen đá mini đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu 1: Chậu tiểu cảnh sen đá tổng hợp

Đây là mẫu tiểu cảnh sen đá có sự kết hợp của một số loại den đá tròn và dài kết hợp với xương rồng, đây là mẫu tiểu cảnh sen đá mini phổ biến được sử dụng đặt trong tiểu cảnh sân vườn hoặc bán trang trí tại những không gian rộng.

tieu-canh-sen-da-mini-01
Mẫu 1: Chậu tiểu cảnh sen đá tổng hợp
tieu-canh-sen-da-mini-04
Mẫu 2: Mẫu tiểu cảnh sen đá mini đa dạng được trồng trong hồ cạn

Mẫu tiểu cảnh sen đá mini Heart : Sở dĩ nó có tên như vậy là bở vì chúng được kết hợp khá hài hoà và tinh tế trong một chiếc chậu hìnht rái tim giống như biểu trưng cho gắn kết gia đình yêu thương…

tieu-canh-sen-da-mini-05
Mẫu 3: Mẫu tiểu cảnh sen đá mini đa dạng được trồng trong hồ cạn
tieu-canh-sen-da-mini-08
Mẫu 4: Tiểu cảnh với đá viên trắng

 

tieu-canh-sen-da-mini-11
Mẫu 5: Mẫu tiểu cảnh xen đá trồng cùng cẩm nhung
tieu-canh-sen-da-mini-13
Mẫu 6: Tiểu cảnh sen đá mini xương rồng
tieu-canh-sen-da-mini-15
Mẫu 7: Tiểu cảnh sen đá mini kết hợp nhiều loại xương rồng
tieu-canh-sen-da-mini-19
Mẫu 8: Mẫu tiểu cảnh mini lấy ý tưởng từ thung lũng
tieu-canh-sen-da-mini-24
Mẫu 9: tiểu cảnh sen đá mini kiểu đơn giản
tieu-canh-sen-da-mini-06
Mẫu 10: tiểu cảnh sen đá mini tươi tốt
tieu-canh-sen-da-mini-21
Mẫu 11: tiểu cảnh sen đá mini được trồng kín tỏng chai
tieu-canh-sen-da-mini-23
Mẫu 12: Tiểu cảnh sen đá mini mùa xuân với sinh vật hoa cỏ, bướm
tieu-canh-sen-da-mini-25
Mẫu 13: Mẫu tiểu cảnh sen đá vơí châụ hình giọt nước
tieu-canh-sen-da-mini-16
Mâu 14 tiểu cảnh sen đá mini Love
tieu-canh-sen-da-mini-14
Mẫu 15: Tiểu cảnh sen đá mini trồng trong bình tưới
tieu-canh-sen-da-mini-12
Mẫu 16: Tiểu cảnh sen đá mini So kute

Hướng dẫn cách lựa chọn tiểu cảnh sen đá đẹp nhất phù hợp với từng không gian

Lựa chọn tiểu cảnh sen đá với không gian văn phòng: Hầu hết tại các văn phòng không thể thiếu được các mẫu tiểu cảnh sen đá mini bởi những lợi ích tuyệt với mà chúng mang lại. Bạn nên chọn những mẫu tiểu cảnh sen đá mini không dườm dà, có thể là đơn hoặc cũng có thể là thêm 2-3 cây trong một không gian. Tiểu cảnh sen đá văn phòng nên chọn loại có màu xanh và xanh ngọc bích… chúng sẽ mang đến cho bạn bầu không khí trong lành và một không gian hài hoà thuận lợi cho công việc của bạn.

Với không gian văn phòng bạn cũng có thể chọn một chậu tiểu cảnh sen đá mini lớn hơn một chút đặt trước văn phòng để tô điểm cho không gian cũng là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Lựa chọn tiểu cảnh sen đá với không gian phòng ngủ

Với phòng ngủ chúng ta cũng không nên đặt nhiều loại cây cối, tiểu cảnh tuy nhiên với tiểu cảnh sen đá mini thì có thể ngoại lệ chúng ta có thể cho sen đá vào trang trí các góc nhỏ trong phòng cũng như đặt chúng trang trí cho phòng ngủ bạn một cách hết sức thú vị. Tuy nhiên nhớ chọn những mẫu tiểu cảnh sen đá nhỏ, cân bằng hài hoà và không mất không gian của bạn. Hơn tiểu cảnh sen đá mini cũng cần đặt ở nơi có nhiều ánh nhất trong phòng ngủ để chúng quang hợp và phát triển tốt nhất.

Đặt tiểu cảnh mini trong không gian phòng khách

Không cần bàn cãi đây là không gian lý tưởng để bạn chọn đặt những châụ tiểu cảnh mini của mình theo ý thích. Sen đá siêu xinh và vô cùng bắt mắt nên chúng ta loại cây trang trí giúp không gian của bạn không bị nhàm chán và đơn điệu. Tiểu cảnh sen đá mini có thể dùng trang trí khắp phòng khách và trên các kệ cửa số. Nhưng nhớ dù yêu thích chúng như thế nào cũng không được tham mà đặt quá nhiều nhé!

Đặt tiểu cảnh mini trong không gian sân vườn

Tiểu cảnh sen đá mini ít được lựa chọn trong không gian sân vườn bởi chúng không phát huy được hết vẻ đẹp của mình ở một không gian quá rộng. Tuy nhiên vẫn có thể lựa chọn tiểu cảnh sen đá mini đặt tại các điểm nhân cuả khu vườn hoặc có thể nằm trong tổng thể một bản thiết kế sân vườn đẹp như bàn trà ngoài vườn, gần cửa ra vào hay đơn giản là trong tiểu cảnh của khu vườn.

Tiểu cảnh sen đá mini mỗi giai đoạn đều được cải thiện về hình dáng và cách tạo tiểu cảnh và không thể phủ nhận chúng càng ngày càng đẹp hơn được ưa chuộng nhiều hơn. Mong rằng bài viết ngày hôm nay của chúng tôi đã góp phần giúp bạn chọn lựa đứng đắn mẫu tiểu cảnh sen đá mini phù hợp nhất với không gian của bạn.