Tiểu cảnh sân vườn Golf Mini
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Tiểu cảnh sân vườn Golf Mini

Rate this post

Sân Golf mini trong vườn là một kiểu thiết kế sân golf mini nhỏ gọn được xây dựng trong khu vườn của một ngôi nhà hoặc khu nghỉ dưỡng để thỏa mãn sở thích chơi golf của chủ sở hữu hoặc khách du lịch. Được thiết kế với kích thước nhỏ hơn so với các sân golf chuyên nghiệp, sân golf mini trong vườn thường có ít lỗ và được trang bị các trục đường rộng và bức tường hoặc hàng rào để giữ bóng golf trong khu vực chơi.

Các sân golf mini trong vườn thường được xây dựng với cảnh quan xanh mướt, nhiều cây cối và hoa màu để tạo ra không gian yên tĩnh và thư giãn. Ngoài ra, sân golf mini trong vườn còn được trang bị các trang thiết bị như gậy golf, bóng golf, các chướng ngại vật và kèm theo là các hướng dẫn về luật chơi.

Sân vườn Golf kèm tiểu cảnh
Sân vườn Golf kèm tiểu cảnh

Sân golf mini trong vườn thường được xây dựng trên một bề mặt nhỏ và được thiết kế để có thể đánh từng lỗ trong không gian hạn chế. Những sân golf mini này có thể được làm từ cỏ tổng hợp hoặc cỏ nhân tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì so với các sân golf lớn hơn.

Tiểu cảnh đa dạng
Tiểu cảnh đa dạng

Nếu bạn muốn xây dựng một sân golf mini trong vườn, bạn có thể tìm kiếm các công ty chuyên về xây dựng sân golf để có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thiết kế và xây dựng. Bạn cũng có thể tìm mua các bộ thiết bị golf mini để trang trí sân của mình và tạo ra một không gian chơi golf đẹp mắt trong khu vườn của mình.

Tiểu cảnh sân vườn cũng mang ý nghĩa phong thủy lớn

Là không gian vui chơi cho cả gia đình