Thiết kế, thi công sân vườn trước cổng nhà biệt thự của chú Trần Tuấn
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Thiết kế, thi công sân vườn trước cổng nhà biệt thự của chú Trần Tuấn

Rate this post

Hình ảnh ngôi biệt thự trước khi được thi công sân vườn trước cổng nhà trông khá thô cứng và không có nhiều điểm nhấn đặc biệt.

Đây là một thiết kế sân vườn biệt thự đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc làm đẹp và trang trí cho biệt thự.

Để phù hợp với kiến trúc biệt thự mang phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng, các kỹ sư của chúng tôi đã thiết kế sân vườn trước cổng nhà thay vì sử dụng các loại cây bóng mát, cây có tán rộng thì lại trang trí bởi các loại cây bụi, chậu cây cảnh nhỏ và thảm cỏ vừa tạo không gian xanh, vừa tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

xem thêm: Cách thiết kế sân vườn sau nhà đẹp mắt

Trước cổng nhà là một khoảng sân rất rộng, được chia làm 3 phần riêng biệt, chính giữa là lối đi lát những viên gạch nhỏ rất khéo léo tạo nên vẻ ngoài có phần mộc mạc. Tuy nhiên tận dụng khoảng trống ở 2 bên cánh cổng chính, gia chủ đã sử dụng thảm cỏ xanh tô điểm trên đó là những bụi cây nở hoa màu trắng cùng những chậu cây hoa đỏ thắm khiến không gian trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn. Các chậu chây bonsai được đặt dọc lối đi tạo nên sự cân bằng, khiến cho căn nhà biệt thự này như một cung điện tuyệt đẹp. Thêm một vài chậu bonsai có thế độc đặt sát mép tường tăng độ uy nghi, sang trọng cho ngôi biệt thự.

Các kỹ thuật của chúng tôi đã giúp biến một bức tường thành thô cứng bên ngoài cổng thành một bức tranh đa sắc màu với những cây hoa hồng leo dáng cao điểm xuyết những bông hoa màu hồng rực rỡ. Thiết kế này tuy đơn giản như lại giúp ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo nên một cảm quan thu hút, đẹp mắt.

Phía 2 bên là 2 cổng phụ cũng được thiết kế lối ghép đá phiến với những hình khối nhất định mang hơi thở hiện đại, tạo điểm đặc biệt cho sân vườn. Chi tiết đá phiến còn được sử dụng để tạo lối đi vào các bụi hoa hồng tăng thêm sự độc đáo cho sân vườn trước nhà.

Những bụi cây nở hoa nhiều màu sắc mang đến một vẻ đẹp ngọt ngào, xóa tan đi mọi đường nét thiết kế thô cứng của cấu trúc tổng thể của ngôi nhà.


Thiết kế sân vườn Việt luôn mang đến những kiến trúc độc đáo dành sân vườn nhà bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ và uy tín chất lượng.