Công trình sân vườn nhà ở của chị Hoàng Lê – Khu du lịch Đại Lải
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Công trình sân vườn nhà ở của chị Hoàng Lê – Khu du lịch Đại Lải

Rate this post

Ngôi biệt thự của chị Hoàng Lê được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, khá đơn giản với nền sơn tường màu trắng kết hợp với mặt cửa phía trước làm chủ yếu bằng kính tạo tăng độ sáng, mang thiên nhiên lại gần hơn.

Đây là một thiết kế sân vườn trước nhà để mang lại không gian xanh cho ngôi nhà biệt thự của chị hoàng lê.

Phía trước ngôi biệt thự này có phần diện tích sân vườn nhỏ khá hạn hẹp, chính vì vậy đội ngũ kiến trúc sư của thiết kế sân vườn việt chúng tôi đã sử dụng các loại cây bụi, cây trồng tầm thấp để trồng trước cửa nhà.

Ngay trước cửa nhà các kiến trúc sư tiến hành trồng một thảm cỏ xanh mướt kết hợp với lối đi là dạng đá phiến bản to xếp cách đều nhau tạo sự thuận tiện đồng thời cũng tăng vẻ đẹp hài hòa cho sân vườn.

Một hàng những khóm cây trúc phát tài có lá màu ngả vàng được trồng bao quanh bên ngoài tạo điểm nhấn đồng thời giúp cân bằng phong thủy, có ý nghĩa tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà.

Phía trên hành lang sân thượng được trang trí bởi dàn cây leo ôm trọn lấy lan can, rủ xuống trước cửa nhà tạo sự đơn sơ, gần gũi với thiên nhiên đồng thời giữ cho ngôi nhà 4 mùa đều xanh mát

Một số loại cây cảnh trang trí tạo bóng mát tầm trung được trồng sát 2 bên vệ nhà giúp tạo nên sự hài hòa của một khối kiến trúc tổng thể. Nhờ những thiết kế này mà loại bỏ hoàn toàn sự trống trải, đơn điệu của căn biệt thự nơi phố núi, thay vào đó là một không gian xanh hoàn toàn hòa nhập với thiên nhiên.

Đây là một trong những mấu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp trước nhà tốn ít chi phí nhưng tạo hiệu quả cao.