Công trình sân vườn cho nhà biệt thự của doanh nhân Phan Nam, Vĩnh Phúc
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Công trình sân vườn cho nhà biệt thự của doanh nhân Phan Nam, Vĩnh Phúc

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đây là ngôi biệt thự được thiết kế với những đường nét và phong cách rất mới mẻ đặc trưng cho kiến trúc của những căn biệt thự hiện đại. Vẻ đẹp của ngôi biệt thự này còn được tôn lên bởi sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét góc cạnh và sự mềm mại của cách bố trí cây xanh xung quanh đem đến một không gian hoàn toàn mới lạ, mát mẻ và thân thiện với thiên nhiên.

Xem thêm:

Để phù hợp với không gian mở của ngôi biệt thự này, các kiến trúc sư của chúng tôi thay vì các loại cây bóng mát có tán lớn, thân cao thì sử dụng các loại cây leo trồng dọc theo lan can của ngôi nhà. Những cây dây leo này sẽ giúp dưa ngôi nhà lại gần hơn với thiên nhiên mà không hề làm phá vỡ kiến trúc tổng thể của căn biệt thự

Trên sân thượng cũng được trồng nhiều loại cây leo chạy dọc theo lan can bằng kính nở hoa vàng, đỏ điểm xuyết tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự. Những giàn cây leo này đồng thời cũng là giải pháp xua đi những cái nóng oi bức khó chịu của mùa hè, mang lại bầu không khí trong lành, sức khỏe tốt cho thành viên trong gia đình.

Ngay phía trước hiên nhà là một vườn cây mini bao gồm các loại cây tầm trung được trồng 2 bên lối đi.

Trên sân thượng còn được trang trí bởi những cây dừa cảnh có thân cao, đặt ở giữa là một bộ ghế dài có mái che tạo không gian thư giãn lý tưởng. Tại vị trí này, các thành viên trong gia đình có thể ngắm hồ nước nhân tạo bên dưới, giống như cảm giác đang được nằm giữa một bãi biển với làn nước xanh mát.