Thiết kế sân vườn biệt thự nhà chú Tú – Thanh Xuân, Hà Nội
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Thiết kế sân vườn biệt thự nhà chú Tú – Thanh Xuân, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Phía trước ngôi biệt thự của nhà chú Tú ở khu biệt thự Thanh Xuân, Hà Nội là khoảng đất nền khá rộng, có thể tận dụng để làm sân vườn, không gian giải trí cho gia đình. Với mong muốn thiết kế được một sân vườn đẹp, chú Tú đã tìm đến với thiết kế sân vườn Việt để được tư vấn và thiết kế. Sau khi trao đổi và hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của chú, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã lên một bản vẽ thiết kế chi tiết sau đó tiến hành thực hiện thiết kế cho sân vườn.

Xem thêm: Những lưu ý Thiết kế sân vườn Biệt thự đẹp

  • Đầu tiên, chúng tôi tiến hành san lấp khoảng đất trống trước nhà bằng cát sau đó thiết lập hệ thống tưới tiêu bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay.
  • Tiếp theo để phủ xanh mặt đất nền, chúng tôi đã tiến hành trồng thảm cỏ với loại cỏ gừng lá ngắn có sức sống bền bỉ, sinh trưởng tốt trong điều kiện ngoài trời, dễ dàng chăm sóc và không cần tưới nước thường xuyên.
  • Những loại cây có thân cao, tán rộng được trồng vào gần sá bờ thành bao quanh sân vườ cho bóng mát đồng thời cũng giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho sân vườn này.
  • Bên cạnh việc trồng những loại cây có tán lớn, chúng tôi còn trồng thêm các loại cây thân bụi xung quanh giúp cảnh quan phong phú sắc màu hơn.

CHúng tôi là đơn vị trẻ trong ngành thiết kế sân vườn, thiết kế cảnh quan nhưng với sự đam mê và mong muốn tạo ra nhiều cảnh quan xanh… Mọi chi tiết về Thiết kế sân vườn đẹp vui lòng liên hệ 0988 662 433