Mẫu thiết kế đồi tùng mini đẹp đưa cả thiên nhiên vào sân vườn
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Mẫu thiết kế đồi tùng mini đẹp đưa cả thiên nhiên vào sân vườn

Rate this post

Thiết kế sân vườn đồi tùng mini theo phong cách cổ điển hiện đang trở thành xu thế mới của nhiều gia đình. Những đồi thông khiến cho ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, mang đến vẻ đẹp sang trọng, uy nghĩ cho ngôi nhà. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế sân vườn đồi tùng mini, cùng theo dõi nhé.

doi-tung-mini_1
Thiết kế đồi tùng mini tuyệt đẹp cho sân vườn

Hãy nhìn vào mẫu thiết kế này xem, những cây tùng với nhiều hình dáng khác nhau thấp có, cao có, cây lá thưa, cây là dày… tất cả được bài trí một cách hài hòa, hợp lý khiến cho tổng thể tiểu cảnh của bạn trở nên đẹp mắt nhất. Không những thế nó còn giúp thể hiện sự uy thế của ngôi nhà cũng như thể hiện cá tính đầy mạnh mẽ vươn lên của chủ nhân.

Được thiết kế giáp ven tường và được sơn bằng màu trắng nên càng làm nổi bật lên sắc xanh tốt của cây tùng. Dải đất cũng được thi công với những mô đất cao thấp khác nhau, nó giống như những ngọn núi vậy, sự uốn lượn đó còn khiến cho tổng thể không gian trở nên đặc sắc và khác biệt hơn nữa. Những dải đất cao thì bạn có thể trồng những cây tùng cao hay có lá xum xuê, xanh tốt, tán lá dày còn những vùng đất trũng, thấp hơn bạn có thể trồng những cây lá thưa và có hình dáng thấp hơn một chút. Chính những điều này đã khiến cho tầm nhìn của bạn được cải thiện bạn sẽ có cảm giác như mình đang đứng trước một núi non hùng vĩ với những cây xanh tuyệt vời. Một cảnh sắc khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Chỉ nhờ vào sự sắp đặt, bài trí ở một góc sân nhỏ của ngôi nhà thôi cũng đủy làm cho không gian sân vườn nhà bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều rồi đúng không. Phần nền đất bạn có thể trồng thêm cỏ để tạo màu xanh cũng như tăng thêm sự nổi bật cho sân vườn đồi tùng mini nhé.

doi-tung-mini_11
Đồi tùng được thiết kế ở góc sân tạo không gian xanh

Nhìn cận cảnh hơn bạn sẽ thấy trong thiết kế sân vườn đồi tùng mini có thêm những tượng đá trang trí đó là những “ông tiên”, “ông bụt” hay những vị thần thánh, lão nông, thú rừng… bạn có thể cho thêm bất kỳ một tượng đá nào vào đó để tạo thêm sự sinh động nhất định cho không gian nhé. Nếu như chỉ có cây không thì có phần nào hơi đơn điệu đúng không nhưng một khi bạn đã cho thêm con người, thú rừng trong đó thì nó đúng như một khu rừng thực thụ rồi đấy.

Dưới chân của đồi tùng này bạn hãy sử dụng những viên đá tự nhiên to nhỏ để lấp làm chân hay bao quanh để về mặt nghĩa đen là chống đất bị lở khi trời mưa nhưng về mặt thẩm mỹ thì nó đã khiến cho tiểu cảnh của bạn trở nên đẹp hơn, chân thực hơn,thu hút ánh nhìn của những người đối diện khi đến thăm nhà.

Đặc biệt việc thiết kế đồi tùng mini cho sân vườn không chỉ đơn thuần khiến cho không gian sân vườn, khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn đâu nhé, mà nó còn mang một ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy nữa, chính là tiểu cảnh đồi tùng trong nhà mang đến cho gia chủ những điều may mắn, sự nghiệp thành công…Khi có tiểu cảnh này dường như vận mệnh ngôi nhà của bạn sẽ được thay đổi để từ đó có thể có thêm được nhiều nét đẹp hơn, có thêm được những giá trị đích thực hơn cho cuộc sống, công việc, cuộc sống đều gặp thuận lợi, may mắn, tài lộc đến nhiều hơn.

Quả thật thiết kế sân vườn đồi tùng mini đã mang đến cho con người khá nhiều giá trị vì thế nếu như đang có ý định muốn thay đổi “bộ mặt” cho ngôi nhà thì hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế này nhé.