Cơ cấu tổ chức và định hướng hoạt động công ty TNHH cây xanh đô thị VN
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Cơ cấu tổ chức và định hướng hoạt động công ty TNHH cây xanh đô thị VN

Rate this post

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công cây xanh đô thị ở khu vực phía Bắc. Công ty TNHH cây xanh đô thị luôn luôn mang trong mình tư tưởng đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động kinh doanh của mình.

Để có được sự sáng tạo và nhanh gọn thì chúng tôi luôn đưa tổ chức vào những cơ cấu gọn nhẹ nhất. 

  • CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả” giúp công việc được giải quyết trực tiếp và nhanh chóng. Công ty luôn chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ. 

Hầu hết các cán bộ cấp quản lý trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam. Tập thể nghệ nhân lâu năm, đội ngũ thợ thi công lành nghề luôn việc đề cao trao dồi kỹ năng chuyên môn và có kiến thức tốt về An toàn lao động đã tạo cho Công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực cây xanh công trình cảnh quan. 

  • ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG.

Công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam được định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công trồng cây xanh cảnh quan tại khu vực phía Bắc. Công ty tập chung vào việc phát triển nguồn cây giống đa dạng và phong phú nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể từ: Cây công trình, cây thủy sinh, cây trồng nền viền, cây bụi, cây bóng mát, cỏ thảm, cây ăn quả, cây lấy gỗ, cây giống quí hiếm… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó công ty không ngừng mở rộng hệ thống vườn ươm để phát triển số lượng và bảo đảm chất lượng cây trồng. Đi đôi với đó là quá trình đào tạo tác phong chuyên nghiệp hóa, kiến thức về An toàn lao động cho cán bộ công nhân viên, công nhân mới luôn được để cao.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

  1. VỐN:

–   Vốn cố định: 4.000.000.000 vnđ

–   Vốn lưu động: 2.000.000.000 vnđ

  1. NGUỒN VỐN:

–   Vốn chủ sở hữu: 6.000.000.000 vnđ

–   Cam kết tài trợ vốn của một số ngân hàng đối tác với tổng mức tài trợ đương đương tổng nguồn vốn tự có tại cùng thời điểm và tài trợ vốn cho các dự án lớn đến 50% giá trị đầu tư ngay khi công ty ký được Hợp đồng với các đối tác.