Cây trồng sân vườn biệt thự trong phong thuỷ cần lưu ý gì điều gì…
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Cây trồng sân vườn biệt thự trong phong thuỷ cần lưu ý gì điều gì…

5/5 - (1 bình chọn)

Cây trồng sân vườn biệt thự có quan trọng không? Trong phong thủy biệt thự của chúng ta có rất nhiều điểm nhấn về mặt phong thủy, nếu muốn phong thủy của biệt thự ngày càng tốt thì phong thủy cây trồng sân vườn biệt thự cũng rất đáng để chúng ta lưu tâm. Vậy dưới góc độ phong thủy, khi trồng cây xanh trong sân biệt thự cần chú ý những gì? mình cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cây trồng sân vườn biệt thự như thế nào thì tốt cho phong thuỷ

Một số lưu ý khi chọn lựa cây trồng sân vườn biệt thự để có được phong thuỷ tốt thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ như sau:

  • Giống cây trồng

Các loại cây khác nhau có tác dụng phong thủy khác nhau, nhìn chung cây trồng ở lối vào sân biệt thự không được quá lớn, vì cây quá lớn khó chăm sóc, che bóng lớn. Cây trồng sân vườn biệt thự nên trồng cây xanh nhỏ ở lối vào sẽ là một lựa chọn tốt như cây vạn niên thanh, cây tùng la hán, cây vạn tuế, … đều có ý nghĩa phong thủy tốt. Trồng những loại cây này trong sân vườn biệt thự có thể tăng vận may vào nhà, đương nhiên còn có thể xua đuổi tà khí.

  • Không nên để cây chết

Nếu trồng cây ở lối vào biệt thự, trước tiên phải đảm bảo những cây này không bị khô héo, nếu không nhất định sẽ tạo ra hình thế phong thủy là tà khí vào nhà, bởi bản thân cây sẽ phát ra sinh khí mạnh mẽ, có thể thúc đẩy phong thủy của ngôi nhà. Khi cây trồng sân vườn biệt thự bị chết nó sẽ trở thành tà khí, phá hủy phong thủy tổng thể của ngôi nhà, theo thời gian, cây khô héo trước cửa đồng nghĩa với việc vận may của bạn sẽ ngày càng kém đi.

  • Không rào cửa được

Quan trọng nhất là cây trồng sân vườn biệt thự không được đối diện với cổng. Trồng cây phải tránh cửa chính, có thể trồng hai bên vì dễ xuất hiện thế xung sát với cửa chính làm tà khí sinh ra phá hoại phong thuỷ. Nếu cây lớn đâm vào cửa sẽ làm giảm vận khí của gia đình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người nhà, cho nên thà không trồng cây còn hơn là trồng cây mà ở những vị trí đối diện cổng chính.

cay-trong-san-vuon-biet-thu-2aaa

Trên đây là các lưu ý về cây trồng sân vườn biệt thự, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.