Các loại cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng, bền bỉ, hiệu quả làm sạch tốt
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Các loại cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng, bền bỉ, hiệu quả làm sạch tốt

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm gạt mưa uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho hành trình di chuyển của bạn và gia đình? Vậy thì, bạn có thể tham khảo các loại gạt cần gạt mưa ô tô Vista – những sản phẩm sở hữu khả năng làm sạch cực tốt, tuổi thọ cao và khả năng vận hành êm ái.

Tổng quan về thương hiệu cần gạt mưa ô tô Vista

Thuong hieu gat mua o to Vista đã được hình thành cách đây gần một thập kỷ. Mặc dù là thương hiệu tiên phong về lĩnh vực sản xuất và phân phối gạt mưa công nghệ châu Âu tại thị trường Việt, phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách, thế nhưng bản bản lĩnh của mình, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đã nhanh chóng giành được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường gạt mưa tại Việt Nam và đặt mục tiêu “chinh phục” thị trường thế giới. 

Tổng-quan-về-thương-hiệu-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Tổng quan về thương hiệu cần gạt mưa ô tô Vista

Vista mong muốn trở thành người bạn đồng hành của bạn trên mọi hành trình di chuyển, cùng bạn vượt qua bão giông, thử thách để tiến về phía trước. Vista đảm bảo rằng, sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm gạt mưa tuyệt vời nhất.

Các loại cần gạt mưa ô tô Vista

Hiện nay, Vista cung cấp các loại cần gạt mưa ô tô Vista đa dạng về chủng loại, bao gồm:

  • Gạt mưa ô tô Vista Conventional: Đây là loại gạt mưa truyền thống, được ra đời sớm nhất trong tất cả các loại cần gạt mưa ô tô Vista.
  • Gạt mưa ô tô Vista Flat: Mặc dù ra đời chưa bao lâu, thế nhưng cần gạt mưa ô tô Vista Flat (hay còn gọi là cần gạt mưa ô tô thân mềm) lại đang là dòng sản phẩm ưu việt và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất trong tất cả các loại cần gạt mưa ô tô Vista.
  • Gạt mưa ô tô Vista Hybrid: Sản phẩm gạt mưa 3 khúc thiết kế mới, công nghệ hiện đại, là sự lựa chọn nên dùng.
Các-loại-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Các loại cần gạt mưa ô tô Vista

Các loại cần gạt mưa ô tô Vista đến từ hãng nào?

Các loại cần gạt mưa ô tô Vista được nhập khẩu chính hãng từ các hãng gạt mưa uy tín, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cũng như chất lượng vượt trội: 

  • Gạt mưa hãng Kanta: Các sản phẩm gạt mưa Vista của hãng Kanta được ứng dụng công nghệ hàng đầu Nhật Bản nên sở hữu chất lượng cực tốt. Hiện nay, Vista đang cung cấp 3 dòng sản phẩm của Kanta là: Gạt mưa Kanta thân mềm, Gạt mưa Kanta thân mềm đa năng, Gạt mưa Kanta 3 khúc.
  • Gạt mưa hãng Denso: Nằm ở phân khúc giá cao hơn hãng Kanta, gạt mưa Denso sở hữu chất lượng vượt trội với những dòng sản phẩm như: Gạt mưa Denso 3 khúc, Gạt mưa Denso thân mềm, Gạt mưa Denso khung sắt.
  • Gạt mưa hãng Bosch: Các loại cần gạt mưa ô tô Vista đến từ thương hiệu gạt mưa Bosch như gạt mưa Bosch thân mềm, gạt mưa Bosch khung sắt nằm ở phân khúc giá cao cấp, rất được người dùng tin tưởng lựa chọn.
Các-loại-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista-đến-từ-hãng-nào
Các loại cần gạt mưa ô tô Vista đến từ hãng nào

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về các loại cần gạt mưa ô tô Vista. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào thì hãy liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm về các loại cần gạt mưa ô tô Vista tại: Reddit gat mua Vista