Chính sách bảo mật và riêng tư
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Chính sách bảo mật và riêng tư

Rate this post

Website thietkesanvuonviet.com tôn trọng mọi quyền riêng tư, những thông tin của quý khách hàng cung cấp khi truy cập. Quy định về chính sách riêng tư này của chúng tôi này được cập nhật dưới đây:

  1. Thông tin cá nhân thu thập được
  • Đối với khách hàng truy cập: Khách hàng sẽ không cần cung cấp các thông tin nhận dạng cá nhân khi truy cập vào website.
  • Đối với khách hàng là thành viên tham gia các hoạt động trên website: Khi sử dụng các dịch vụ của website hoặc đăng ký để nhận các chương trình ưu đãi của chúng tôi, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cá nhân bao gồm họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin khác.
  • Chúng tôi có thể sử dụng cookies để thu thập các thông tin của bạn.
  1. Chính sách sử dụng thông tin thu thập được
  • Những thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ không sử dụng nếu như không được sự cho phép. Nếu như khách hàng đồng ý cho sử dụng, mọi thông tin đó sẽ đều được bảo mật. Các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được sử dụng với mục đích liên lạc với khách hàng về các chương trình khuyến mãi, các chính sách mới hoặc các thông tin mới cập nhật của website.
  • Mọi thông tin của bạn trên website của chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Những thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập được trên website sẽ được lưu trữ trong thời gian từ 1 tháng cho đến 12 tháng kể từ ngày liên hệ gần nhất theo yêu cầu của khách hàng.