Những thông tin về giá gạt mưa ô tô từ phân khúc tầm trung đến cao cấp 
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Những thông tin về giá gạt mưa ô tô từ phân khúc tầm trung đến cao cấp 

Rate this post

Giá gạt mưa ô tô là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới quyết định lựa gạt mưa của người dùng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về giá gạt mưa ô tô từ phân khúc tầm trung đến cao cấp mà bạn có thể tham khảo để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạt mưa.

Giá gạt mưa ô tô với phân khúc tầm trung

Nhìn chung, với các sản phẩm gạt mưa nằm trong phân khúc tầm trung, chúng có giá dao động trong khoảng 100.000 – 250.000 VNĐ/ 1 chiếc.

Nằm trong phân khúc tầm trung chủ yếu là những thương hiệu gạt mưa mới xuất hiện trên thị trường một vài năm trở lại đây. Đó hầu hết là những “cái tên” khá quen thuộc trên thị trường gạt mưa như: V-kool, Kanta, Kotada, VTS, 3m, Carall… Các thương hiệu gạt mưa này rất phong phú và đa dạng, từ những thương hiệu nội địa đến các thương hiệu của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu kể trên, từ gạt mưa khung sắt lưỡi cao su cho đến gạt mưa silicon, thân mềm hay 3 khúc/ 5 khúc đều có mức giá nằm trong phân khúc tầm trung. Bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng chỉ với 100.000 – 250.000 VNĐ/ 1 chiếc.

Giá-gạt-mưa-ô-tô-với-phân-khúc-tầm-trung
Giá gạt mưa ô tô với phân khúc tầm trung

Các thiết bị gạt mưa phân khúc giá tầm trung đảm bảo hiệu quả gạt nước tương đối tốt cũng độ bền bỉ từ 8 – 12 tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Giá gạt mưa ô tô với phân khúc cao cấp

Phân khúc giá gạt mưa ô tô cao cấp sẽ dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ 1 chiếc. 

Nếu phân khúc giá gạt mưa ô tô tầm trung là sự cạnh tranh của những thương hiệu vừa và nhỏ của châu Á thì giá gạt mưa ô tô phân khúc cao cấp lại chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ của những tên tuổi lớn trong ngành như Bosch, Michelin, Heyner,… Đây đều là những thương hiệu vững mạnh, uy tín đến từ châu Âu. 

Giá-gạt-mưa-ô-tô-với-phân-khúc-cao-cấp
Giá gạt mưa ô tô với phân khúc cao cấp

Với mức giá gạt mưa ô tô cao như vậy, thì chắc hẳn các sản phẩm gạt mưa của các hãng này cũng vượt trội hơn hẳn. Chúng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, sự bền bỉ cũng như độ an toàn. Những thiết bị gạt mưa với phân khúc giá cao cấp chắc hẳn sẽ đáp ứng một cách tối đa nhu cầu khắt khe và ngày càng tăng của người dùng.

Cảnh giác với giá gạt mưa ô tô rẻ

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được những thiết bị gạt mưa ô tô với mọi mức giá, thậm chí là với mức giá cực kỳ rẻ. Tuy nhiên, hãy thật cẩn trọng và cân nhắc trong quá trình mua hàng vì bạn rất dễ mua phải hàng trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường. 

Hãy là một người tiêu dùng thông thái để bảo về an toàn cho hành trình di chuyển của mình. Vậy nên, hãy lựa chọn thiết bị với giá gạt mưa ô tô phù hợp nhất!