Cập nhật kích thước gạt mưa ô tô chính xác nhất cho mọi dòng xe
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Cập nhật kích thước gạt mưa ô tô chính xác nhất cho mọi dòng xe

Rate this post

Kích thước gạt mưa ô tô là yếu tố quan trọng bậc nhất khi bạn lựa chọn gạt mưa cho xe. Mỗi dòng xe, đời xe sẽ có kích thước gạt mưa ô tô riêng và nếu bạn không lựa chọn đúng kích thước gạt mưa ô tô theo xe, gạt sẽ không thể lắp vừa. Sau đây bảng thông số kích thước gạt mưa ô tô chính xác cho mọi dòng xe – cập nhật mới nhất, dễ dàng tra cứu.

Cách tra cứu kích thước gạt mưa ô tô nhanh nhất

Để có thể tra cứu kích thước gạt mưa ô tô nhanh và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

  • Đầu tiên, bạn có thể tự tìm kích thước gạt mưa ô tô phù hợp với xe của mình qua các bảng thông số trên mạng. Bảng thông số này được cập nhật khá đầy đủ, chỉ cần 1 click chuột là bạn đã có thể dễ dàng tìm được. Tuy nhiên, độ chính xác cũng có thể không được đảm bảo hoàn toàn.
  • Ngoài ra, bạn có thể hỏi chính nhân viên bán hàng – họ là những người nắm rõ và chính xác nhất kích thước gạt mưa ô tô cho mọi dòng xe. Bạn chỉ cần đưa cho nhân viên tư vấn thông tin về dòng xe, đời xe hoặc chỉ đơn giản là ảnh chụp gạt mưa cũ, họ sẽ cung cấp cho bạn kích thước gạt mưa ô tô phù hợp với xe của bạn.

kich-thuoc-gat-mua-o-to

Kích thước gạt mưa ô tô các dòng xe phổ biến

Sau đây là bảng kích thước gạt mưa ô tô chính xác nhất cho những dòng xe phổ biến tại thị trường Việt Nam:

  • Kích thước gạt mưa ô tô Mercedes

Kích thước gạt mưa ô tô Mercedes cũng khá đa dạng với kích thước gạt trước bên lái chủ yếu từ 24” – 27” và bên phụ từ 18” – 27”, cụ thể như sau:

kich-thuoc-gat-mua-o-to-Mercedes

 

  • Kích thước gạt mưa ô tô Ford

Ford cũng là một trong những dòng xe có kích thước gạt mưa ô tô có sự thay đổi khá lớn giữa các dòng và đời xe, cụ thể như sau:

kich-thuoc-gat-mua-o-to-Ford

 

  • Kích thước gạt mưa ô tô Honda

Kích thước gạt mưa ô tô Honda không có sự thay đổi quá nhiều giữa các đời xe, kích thước gạt trước bên lái chủ yếu là 26” và bên phụ dao động từ 16” – 24”, cụ thể bạn xem tại bảng sau đây:

kich-thuoc-gat-mua-o-to-Honda

 

  • Kích thước gạt mưa ô tô Hyundai

Hyundai có kích thước gạt mưa ô tô trước bên lái thay đổi trong khoảng 22” – 26” và bên phụ từ 14” – 26”.

kich-thuoc-gat-mua-o-to-Hyundai

 

  • Kích thước gạt mưa ô tô Mazda

Mazda là thương hiệu xe không có quá nhiều sự khác biệt về kích thước gạt mưa ô tô giữa các dòng và đời xe. Kích thước gạt trước bên lái của các dòng xe Mazda chủ yếu từ 22” – 26” và bên phụ là 14” – 18”. Cụ thể hơn bạn có thể theo dõi tại bảng sau:

kich-thuoc-gat-mua-o-to-Mazda

 

  • Kích thước gạt mưa ô tô Toyota

Kích thước gạt mưa Toyota cũng khá đơn giản cho việc tra cứu với kích thước gạt trước bên lái dao động từ 22” – 28” và bên phụ chủ yếu trong khoảng 14” – 20”. Bạn hãy xem bảng thông số sau để hiểu rõ hơn:

kich-thuoc-gat-mua-o-to-Toyota

Lưu ý khi chọn kích thước gạt mưa ô tô

Việc lựa chọn kích thước gạt mưa ô tô vô cùng quan trọng vì thế bạn cần chú ý ở bước này. Kích thước gạt mưa ô tô được các hãng sản xuất đều là số chắn như 14”, 16”, 18”, 20”…28”. Tuy nhiên, như bạn có thể thay trên bảng thông số kích thước gạt mưa ô tô bên trên, một số dòng xe lại có kích thước gạt là số lẻ. Khi đó, bạn có thể mua kích thước gạt mưa ô tô lùi xuống 1”. Ví dụ kích thước gạt mưa ô tô của bạn đang là 29” thì có thể mua gạt 28”.

Hy vọng với bảng kích thước gạt mưa ô tô trên đây, bạn có thể tra cứu được kích thước gạt mưa theo xe của bạn chính xác nhất.