Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay hiện đại, ghi hình giấu kín
thiet-ke-doi-tung san-vuon-nhat-ban san-vuon-trung-quoc san-vuon-chau-au-hien-dai

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay hiện đại, ghi hình giấu kín

Rate this post

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay được thiết kế tinh xảo, hiện đại với khả năng ngụy trang giấu kín hoàn hảo, hỗ trợ việc ghi hình, quay lén bí mật rất khó phát hiện. Thiết bị sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại lại vô cùng tiện lợi dễ mang theo bên người.

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay thông tin sơ lược

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay là một mẫu thiết kế đặc biệt tinh xảo thuộc dòng camera ngụy trang với mắt camera siêu nhỏ được giấu kín bên trong đồng hồ, hỗ trợ việc quay lén, ghi hình bí mật. Thiết bị có hình dáng bên ngoài của một chiếc đồng hồ đeo tay màu đen, kiểu dáng thể thao, phong cách trẻ trung, hiện đại, bằng mắt thường rất khó để phát hiện ra đây là một thiết bị ghi hình giấu kín. 

camera-nguy-trang-dong-ho-deo-tay_1

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay thông số kỹ thuật

Định dạng nén H.264
Độ phân giải video 1080p / 720p / 480p
Video định dạng AVI, H.264
Frame 30 fps
Xem góc 120 độ
Pixel 12MP CMOS
Motion Detection khoảng cách 6m đường thẳng
Chiếu sáng tối thiểu 1LUX
Phạm vi ghi âm thanh 5 mét
Dung lượng pin 650mAh
Công suất tiêu thụ 260MA / 3.7V
Bộ nhớ trong 16Gb
Phần mềm Play VLC Player / SMPlayer
Hệ điều hành máy tính Windows / Mac OS X
Hệ điều hành điện thoại Android / IOS
Trình duyệt IE7 trở lên, chrome, firefox safari.etc

Đặc điểm cấu tạo camera ngụy trang đồng hồ đeo tay 

Mọi bộ phận của một chiếc đồng đồ đeo tay đều được trang bị đầy đủ giúp thiết bị có khả năng xem giờ và hình dáng bên ngoài giống 100% với chiếc đồng hồ bình thường. Mắt camera được đặt giấu kín bên trong mặt đồng hồ khiến đối phương rất khó phát hiện. Các nút chức năng điều chỉnh đồng hồ được ngụy trang tinh xảo thành nút nguồn, đèn hồng ngoại, cổng sạc,… để tạo độ tự nhiên nhất cho thiết bị.

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay tính năng nổi bật

Là một trong những thiết bị quay lén hiện đại nhất, camera ngụy trang đồng hồ đeo tay sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

  • Thiết bị có khả năng ngụy trang giấu kín cực tốt vì từ hình dáng bên ngoài đến thiết kế các chi tiết đều không khác gì một chiếc đồng hồ đeo tay thực thụ. Ngoài ra lợi thế của camera đồng hồ đeo tay là có tính linh hoạt cao, người dùng dễ dàng mang theo bên người để ghi hình bí mật mà không bị nghi ngờ.
  • Được trang bị ống kính tới 12MP, camera ngụy trang đồng hồ đeo tay có khả năng ghi hình với độ phân giải full HD 1080P siêu sắc nét. Mắt camera ghi hình được góc rộng nhờ góc quay tới 120 độ.
  • Sở hữu công nghệ IP của dòng camera ngụy trang wifi hiện đại bậc nhất hiện nay, camera quay lén đồng hồ đeo tay có thể kết nối không dây với mạng wifi, 4G với tốc độ cực nhanh, tín hiệu đường truyền ổn định. Người dùng có thể theo dõi và điều khiển từ xa cực tiện lợi. Thiết bị có thể tích hợp được cả với hệ điều hành Android và iOS cũng như hệ điều hành máy tính Windows/ Mac OS X.
  • Camera quay lén đồng hồ đeo tay được trang bị dung lượng pin 650mAh giúp thiết bị có thời gian hoạt động độc lập lâu, ghi hình liên tục trong trung bình khoảng 3 – 4 giờ.
  • Khác với các loại camera siêu nhỏ khác, camera quay lén đồng hồ đeo tay sử dụng bộ nhớ trong với dung lượng 16GB đem lại khả năng lưu trữ lớn.

camera-nguy-trang-dong-ho-deo-tay_2

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay mục đích sử dụng

Vô cùng linh hoạt, tiện lợi giúp quay lén, ghi hình kín đáo, camera nguy trang dong ho đeo tay có thể được dùng với nhiều mục đích khác nhau:

  • Sử dụng camera đồng hồ đeo tay để theo dõi, giám sát bí mật.
  • Hỗ trợ ghi hình lại làm bằng chứng trong các buổi họp, cuộc giao dịch.
  • Giúp nhà báo, phóng viên ghi hình bí mật khi cần thu thập thông tin, chứng cứ.

camera-nguy-trang-dong-ho-deo-tay_3

Hướng dẫn kết nối camera ngụy trang đồng hồ đeo tay với điện thoại

Sau đây là các bước để kết nối thiết bị với điện thoại cũng như cách sử dụng chi tiết.

Bước 1: Nhấn và giữ nút nguồn, đến khi đèn hiệu báo xanh là camera đã được khởi động

Bước 2: Tải phần mềm HDMinicam về điện thoại để hỗ trợ kết nối với camera ngụy trang đồng hồ đeo tay.

Bước 3: Vào phần cài đặt wifi ở điện thoại, bạn sẽ thấy có 1 tên mạng wifi là một dãy ký tự dài, đây chính là tín hiệu wifi của camera đang phát ra, bạn sẽ chọn để kết nối.

Bước 4: Vào phần mềm HDMinicam đã được cài đặt trước đó để theo dõi video và điều chỉnh chế độ của camera.

Vừa có thiết kế bên ngoài hiện đại, thời trang, vừa được trang bị nhiều tính năng hiện đại, có thể linh hoạt nhiều chức năng, camera ngụy trang đồng hồ đeo tay chính là thiết bị phù hợp bạn không thể bỏ qua khi cần quay lén, ghi hình kín đáo.